Knight Age APK

Adventure by

Downloads: 0 Updated: November 26, 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars Loading...

Knight Age Description


This is the best old school RPG ever! I love this game. Im level 67 now. Cant wait to become strong and take a revenge to those who PK me. muahahaha. Please increase your drop rate in orange items and keep the screen off while grinding to save battery (sleep) Thank you! astig30 here! Here we provide Knight Age V 1.6.1 for Android 2.3.2++ Trong thế giới của Thời Đại Hiệp Sĩ, bất kỳ ai lớn lên đều bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình như đi đến những vùng đất chưa được khám phá, chiến đấu chống lại những thế lực xấu xa. Họ được gọi là những Hiệp Sĩ của tự do, và bạn sẽ là một trong số đó.

Là một game nhập vai trực tuyến – Thời Đại Hiệp Sĩ mang đến cốt truyện hấp dẫn và vui nhộn, thế giới rộng lớn thỏa sức khám phá, hệ thống chiến đấu – vật phẩm đa dạng cùng với 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn.

Thời Đại Hiệp Sĩ là trò chơi trực tuyến đa nền tảng. Bạn có thể chơi được trên máy tính PC Windows, iPhone, Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone, và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với chất lượng cao và tốc độ mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân vật rất dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Khi chơi trên PC bạn chỉ cần dùng chuột, hoặc linh hoạt điều khiển nhân vật với bàn phím cứng điện thoại Nokia S40, S60 cũ.
if there is any problem please let us know. Write your problem in comment box below.

Editors Notes:

I use to play on my Nokia 503, now I'm on android

Download Knight Age APK File

  • Price: Free
  • Downloads: 0
  • Requires: Android 2.3.2+ and up
  • File Name: Knight Age.apk
  • Updated: November 26, 2017
  • File Size: 33.1 MB

DISCLAIMER: Knight Age is the property and trademark from , all rights reserved by Click on the above link to proceed to the apk file download page or app buy page.

What's New in Knight Age

  • No Change Log.

History Versions Knight Age